1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TRONG DIỄN ĐÀN
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  BQT Sẽ Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Những sản phẩm Passport đi tiên phong đã sở hữu mặt ở Viêt Nam là Passport & Passport SIlver

Thảo luận trong 'Rao Vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi caotu91, 13/3/18.

 1. caotu91

  caotu91 New Member

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Blackberry passport Silver Edition sở hữu thiết kế cá tính hơn

  Quy trình đây vài ngày nhà bán chính thức của Blackberry ở Việt Nam là PHTD bất thần giới thiệu xuống mức tiền mạnh cho mẫu sản phẩm đầu ra Blackberry passport Silver Edition có xuất xứ rõ ràng. mức tiền bán được đưa về mức 9 triệu đồng, giảm đến 4,5 triệu đồng khi so cùng mức giá trước đó là 13,5 triệu đồng.

  >> Duy nhất trong các mẫu điện thoại nổi trội như passport, đây là duy nhất phân khúc khá hợp tại Việt Nam, chúng ta cũng săn đón dòng BlackBerry passport tại hà nội khi mà các nguyên mẫu này vẫn được sử dụng duy nhất các bước rất đa dạng và được phân phối lớn rộng lớn rãi tại Việt Nam

  Bên cạnh đó, chiếc điện thoại này nhiều năng lực sẽ bị cạnh tranh với duy nhất lượng hàng xách tay vừa bắt đầu xuất bây giờ Việt Nam, với mức mức giá chỉ 6,57 triệu đồng.

  [​IMG]

  Cùng sự góp mặt lần này của mẫu Silver Edition, thị trường Blackberry bỗng nhiên nhộn nhịp hơn sau một thời gian dài im ắng. Sự thay đổi về chiến lược mức tiền của Blackberry phần nào tư vấn hãng tìm đến các người dùng thật sự yêu thích sản phẩm đầu ra trước đầy rẫy tất cả sản phẩm đầu ra Android khác trên cửa hàng.

  Vài ngày trở lại đây, Blackberry passport xách tay gây sốc khi sập giá, tụt 50% so cùng mức mức tiền từ trước tới nay. Theo nhiều trung tâm cho biết, nguồn hàng về khá ít và chỉ cung cấp được một thời gian ngắn.

  Lô rẻ nhất tiên được nhập về từ Pháp, trang bị có nguồn gốc từ Mexico và mẫu điện thoại này sử dụng Phím bấm chuẩn Azerty.

  >> Hàng xách tay thường được phân phối tại tất cả các cửa hàng phân phối smartphone Blackberry, cùng với passport, tất cả các sản phẩm passport xách tay được cho là đợt xả hàng lớn về Việt Nam, khi mà Blackberry passport chỉ còn mức mức giá bằng 50% so sánh cùng trước đây.

  Một đơn vị chuyên bán Blackberry ở TP.HCM tiết lộ, lô tốt nhất tiên về Việt Nam khá ít, giá mua chất lượng và nguyên seal (một tem niêm phong thiết bị mới) nên thu hút người mua. Sức mua của thành phẩm này rất quy mô rộng, nguồn cung hạn chế, nên cháy hàng chỉ trong 1-2 ngày. Đến thời điểm này, người đi hỏi mua thành phẩm này cũng tương đối nhiều nên bất kể đầu nậu tiếp tục tìm nguồn hàng để cung ứng.

  Đáng quan tâm, theo đơn vị này, thị trường Việt đang xuất hiện 2 dòng thành phẩm Blackberry passport đó là mẫu điện thoại nhập từ Pháp và phiên bản nhập từ Trung Quốc cùng giá rẻ hơn. Cả hai chiếc điện thoại này toàn bộ dùng phím Azerty, đều được sản xuất từ Mexico nhưng khác nhau ở một điểm duy nhất.

  [​IMG]

  Cụ thể, thành phẩm nhập thẳng từ Pháp về còn nguyên seal, còn sản phẩm đầu ra nhập từ Trung Quốc về thì đã "mông má" lại vỏ bọc máy. Chính điều này sản xuất cho máy rẻ hơn chiếc điện thoại được nhập nguyên hộp từ Pháp.

  Bởi nhu cầu mua sắm cao nên nguồn hàng này "mông má" này tiếp tục được hầu hết đầu nậu thu gom đem về Việt Nam và chào phân phối ở mức mức giá thấp hơn, gây nên cảnh loạn mức giá như thời điểm này. Theo khảo sát, mức tiền phân phối của gần như tất cả các mẫu điện thoại passport xách tay hiện được chào phân phối rẻ ở mỗi cửa hàng mỗi mức giá, từ 4,9 đến 5,9 triệu đồng, khác biệt từ 500, thậm chí là 1 triệu đồng.

  Đánh giá về mức giá mua cung cấp lần này, anh Thịnh Nguyễn, một fan nhiều năm của Blackberry cho biết: "Đây là một mức mức tiền phù hợp khi so sánh cùng tuổi đời của sản phẩm đầu ra này. Bởi chức năng và cấu hình có thể không so sánh sánh cùng tất cả sản phẩm đầu ra cao cấp khác tuy nhiên về thiết kế, nó là duy nhất trong những thành phẩm đẹp nhất của hãng này. Đồng thời, sản xuất của máy cũng lạ lẫm hơn, khác biệt hoàn toàn so sánh với duy nhất phần còn lại của thế giới".

  >> Trong số bất kể thành phẩm thương mại mà Blackberry mang đến thời gian gần đây, điện thoại di động trang bị tỉ trọng cao nhất, cùng lượng người yêu thích BB điện thoại hiện nay rất cao, khó khăn cho chiếc đánh giá BlackBerry passport cùng các mức mức tiền hết sức thuận lợi cho khách hàng thì chiếc passport luôn luôn được

  Trang bị thể thấy, với giá bán này, thiết bị sẽ dễ dàng tiếp cận cùng người tiêu trải nghiệm hơn trước khá nhiều. trong khi đó, ở thị trường chính hãng, gần như tất cả các tất cả đại lý khi được hỏi đều "lắc đầu" khi không sở hữu khách đến hỏi thăm thành phẩm này.

  Điều này dường như cũng đã phản ánh đúng thực tế diễn ra thời điểm này, khi tất cả khách hàng không còn chi tiêu quá nhiều tiền để mong sở hữu duy nhất thành phẩm đẳng cấp mà điều họ cần, đó là sự định mức tiền đúng với bản chất thực tế của sản phẩm.
   

Chia sẻ trang này